สินค้าของเรา
สินค้าของเรา

USI ITALIA : Industrial spray booth

บริษัท ยูเอสไอ อิตาเลีย ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ 2512  โดยมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ การผลิตและจำหน่ายตู้พ่นสีสำหรับรถยนต์และธุรกิจยานยนต์  รวมถึงระบบพ่นสีสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมและศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองเวโนน่า ทางตอนเหนือของประเทศอิตาลี  เราเริ่มตั้งแต่การวางแผน และการออกแบบ, การผลิต, ทดสอบ, การวิจัยและพัฒนา , การตลาดและการขาย , บริการหลังการขาย ห้องพ่นสีของเราสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้าได้ และเป็นอีกทางเลือกให้กับลูกค้า ด้วยทีมงานมืออาชีพ เรามีประสบการณ์ยาวนานและห้องพ่นสียังเป็นที่ต้องการสำหรับตลาดอุตสาหกรรมด้วยทีมงานวิศวกรรมที่เป็นมืออาชีพ จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับข้อมูลทางเทคนิค ไม่เพียงแค่การผลิตเท่านั้น เรายังรวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยบริษัท ยูเอสไอ มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ตลอดจนการติดตั้งของห้องพ่นอบสีที่มีมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก

Turbotecnica : Shot blasting & shot peening room

บริษัท เทอโบเทคนิก้า มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ได้มีการพัฒนาและเติบโตเพื่อให้เราสามารถออกแบบและผลิตห้องพ่นทรายทั้งแบบมาตรฐานและแบบตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ดียิ่งขึ้น เราได้ลงทุนด้านทรัพยากรมนุษย์และโรงงาน โดยเพิ่มพื้นที่กว่า 6,000 ตารางเมตรเพื่อใช้ในการดำเนินงานของเรา รวมถึงการออกแบบและการผลิต การประกอบเครื่องจักร ระบบไฟฟ้า การทำสี และการทดสอบ ระบบทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบและทดสอบก่อนส่งมอบในเวิร์กช็อปของเรา เพื่อให้มั่นใจในการติดตั้งที่รวดเร็วและส่งมอบผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามเวลาที่กำหนด  เพราะความพึงพอใจของลูกค้า คือรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเรา

C.M.V Impianti : Industrial Coating Equipment

บริษัท ซีเอ็มวี ตั้งอยู่ในจังหวัดเปซาโรอีเออร์บิโน ประเทศอิตาลี  บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2540 โดยผู้ก่อตั้งคือ Mr. Mirco และ Mr. Simon Frati ซึ่งทั้งคู่มีประสบการณ์การทำงานจากบริษัท อุตสาหกรรมที่สำคัญในภาคส่วนนี้ ทางบริษัท ซีเอ็มมวี ได้ดำเนินกิจการมาอย่างต่อเนื่องโดยเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับชาติและนานาชาติ ที่สำคัญบริษัท มีความโดดเด่นอยู่เสมอ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องในภาคอุตสาหกรรมสีและระบบการทำสีฝุ่น กล่าวได้ว่าเราคือผู้นำที่มีความสำคัญในระดับชาติ

Stucchi : Dust Extraction System

บริษัท สะตูกี่ โรงงานของเราตั้งอยู่ในเมืองมิลาน  เป็นสินค้าจากประเทศอิตาลี มีประสบการณ์มากกว่า 40 ปี เราเป็นผู้ชำนาญด้านการออกแบบเครื่องขัดระบบแห้ง เหมาะสำหรับ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีงานขัด หลากหลายประเภทเช่น งานไม้ งานไฟเบอร์กลาส งานเหล็ก การเครื่องสุขภัณฑ์ งานอะลูมิเนียม งานคอมโพสิต เป็นต้น

Master mover : Electric Tug Solutions

บริษัท มาสเตอร์มูฟเวอร์ ตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษ เป็นผู้ผลิตเครื่องลากจูงสินค้า หรืออุปกรณ์ช่วยเคลื่อนย้ายสินค้าที่ดีที่สุดในโลก สามารถเคลื่อนย้ายสินค้าได้ตั้งแต่ 50 กิโลกรัม จนถึง 120,000  กิโลกรัม ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน มีขนาดกระทัดรัด เหมาะกับทุกอุสตหกรรม และผลิตภัณฑ์ของเราได้รับความนิยมจากองค์กรชั้นนำและแบรนด์ระดับโลกในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น การบิน อวกาศยานยนต์ เภสัชกรรม ค้าปลีก สุขภาพและความงาม เป็นต้น

Armanni : Manual & electric lift stackers

บริษัท อาร์มานี่ ตั้งอยู่ในพื้นที่ 15,000 ตารางเมตรในเมือง ออบิโน ประเทศอิตาลี พื้นที่ตั้งอยู่ใจกลางอุตสาหกรรมของแคว้นลอมบาร์เดีย บริษัท อาร์มานี่ เป็นผู้ผลิตรถยกและรถลากพาเลทที่หลากหลายซึ่งมีความสามารถในการเคลื่อนย้ายสินค้าได้ทุกรูปแบบ จึงเป็นที่ต้องการของบริษัทขนาดใหญ่ ทำธุรกิจมากกว่า 40 ปีสามารถกล่าวได้ว่าบริษัท อาร์มานี่ เป็นผู้นำด้านอุตสากรรมรถยก ซึ้งสามารถใช้งานได้ดี ในพื้นที่ ที่มีจำกัด รวมถึงส่วนงานที่ต้องการความคล่องตัวสูง ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของอาร์มานี่ครอบคลุมทุกช่วงน้ำหนักและความสูงในการยก นอกจากนี้ยังรวมไปถึงอุปกรณ์แบบแมนนวลไปจนถึงรถยกแบบไฟฟ้า, โต๊ะปรับระดับแบบขากรรไกรเดี่ยวหรือขากรรไกรคู่ จนไปถึงอุปกรณ์ที่ออกแบบพิเศษสำหรับยกสินค้าที่มีลักษณะเป็นม้วน, พลิกเทถัง หรือการโหลดสินค้าที่มีน้ำหนักและขนาดใหญ่พิเศษ

Ferretto : Vertical storage systems

บริษัท เฟอเรสโต้ ก่อตั้งขึ้นที่เมืองวิเซนซาในปีพ. ศ. 2499 จุดเริ่มต้นของระบบโลจิสติกส์ภายในโรงงาน ในประเทศอิตาลี และต่างประเทศ ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มบริษัทที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน เช่น Armes ทำชั้นวางโลหะและชั้นลอยอุตสาหกรรม, ส่วน Promag ทำเกี่ยวกับระบบจัดเก็บอัตโนมัติ, Bertello การจัดเก็บแนวตั้ง และ Egeria ทำเกี่ยวกับซอฟต์แวร์การจัดการคลังสินค้า บริษัททำเกี่ยวกับ ผลิตโซลูชั่นครบวงจรที่ทันสมัยสำหรับการจัดเก็บ การเคลื่อนย้าย และดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การการพัฒนาระบบ  การออกแบบและติดตั้ง จนถึงการบริการดูแลลูกค้าตลอดการใช้งาน กลุ่ม บริษัท เฟอเรสโต้ ให้บริการแบบครบวงจรและมีเทคโนโลยีขั้นสูงผ่านการพัฒนาซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่นการจัดการคลังสินค้าภายใน บริษัท

Faraone : Aerial Platform

บริษัท ฟาราโอเน่ ได้เปิดตัวการผลิตภัณฑ์บันไดอลูมิเนียมและนั่งร้านที่ได้มาตรฐาน DIN ของยุโรป ก่อนที่กฎหมายของอิตาลี 626 และพระราชกฤษฎีกากฎหมาย 81 มีผลบังคับใช้ ในด้านความปลอดภัยนี้ทำให้บริษัท ฟาราโอเน่ ได้มีส่วนร่วมในคณะกรรมการยุโรปที่รับผิดชอบด้านการออกมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับการก่อสร้างบันได นี่เป็นปีที่บริษัทฟาราโอเน่ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนี้เป็นครั้งแรกโดยมีส่วนแบ่งตลาดที่สำคัญในอิตาลีและต่างประเทศ เป็นโครงการที่ยอดเยี่ยมสำหรับสนามบบินขนาดเล็ก: ELEVAH บันไดอัตโนมัติ  เครื่องจักรอลูมิเนียมอัตโนมัติขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการทำงานในที่สูงอย่างปลอดภัยและรวดเร็ว จึงช่วยประหยัดเวลา ความเหนื่อยล่าและก็เงิน ในปี 2554 เราเริ่มการผลิตสินค้า พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง  ทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ในงานแสดงสินค้านานาชาติในปี 2014 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก  วันนี้เราจึงนำเสนอแคตตาล็อกนี้  ซึ่งเป็นผลมาจากการทำงานของทีมงานที่ทำงานด้วยความรักและการทุ่มเทให้กับผลิตภัณฑ์ของเราอย่างดีที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ ในขณะที่เราปรับปรุงผลิตภัณฑ์อยู่เสมอ วันพรุ่งนี้จะแตกต่างและดีขึ้นกว่าที่ได้รับในวันนี้ ขอบคุณคำแนะนำ

ATIS : Industrial Manipulators

ATIS เอทิส ออกแบบและผลิตแขนกลสำหรับช่วยยกผ่อนแรงที่ทำงานด้วยระบบลมที่มีชื่อเสียงและความปลอดภัย ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการออกแบบและการผลิตเครื่องทุ่นแรงสำหรับงานอุตสาหกรรม บวกกับอุปกรณ์ที่ทันสมัย เราสามารถมาช่วยลดปัญหาด้านเทคนิคในการทำงานได้ ดังนั้นเราจึงสามารถรับประกันได้ว่าอุปกรณ์ช่วยยกของเรามีคุณภาพสูงสุดและความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ซึ่งผู้ปฏิบัติงานสามารถเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์โดยไม่ต้องใช้มือจับพิเศษหรือปุ่มกดควบคุมเฉพาะ การเคลื่อนไหวจะเป็นไปตามธรรมชาติและแม่นยำ  ดังนั้นพนักงานสามารถเลือกวิธีการที่เหมาะสมที่สุดในการเคลื่อนย้ายสินค้าในรูปแบบที่ปลอดภัยที่สุดได้ โดยรวม ATIS สามารถปรับใช้ได้ในทุกส่วนของการผลิตในอุตสาหกรรมที่หลากหลายได้รับการออกแบบและผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ และเพิ่มคุณค่าผลการผลิตของคุณ ทีมงาน R & D ที่แผนกออกแบบและวิศวกรรมของเรากำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อพัฒนาและหาโซลูชั่นใหม่ ๆ พร้อมทั้งหาวัสดุใหม่และเทคโนโลยีอันทันสมัย เพื่อตอบสนองตามความต้องการของทางลูกค้า

MATE :Muscular Aiding Tech Exoskeleton

แนวคิด “การสวมใส่” ของ Comau MATE เป็นโครงร่างภายนอกที่มีน้ำหนักเบาออกแบบมาเพื่อช่วยในการเคลื่อนไหวส่วนหัวไหล่ มีระดับความช่วยเหลือ สามารถปรับขนาดตามความเหมาะสมกับร่างกาย ให้เป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์ของผู้ใช้ โดยการคำนวณแรงบิดให้เกิดความช่วยเหลือสูงสุด ขึ้นอยู่กับการใช้งานที่จะดำเนินการคุณสมบัติ /โครงสร้างขนาดกะทัดรัด / 2 ขนาด: S / M,  L / XL สามารถปรับปรับขนาดเพิ่มเติมได้  / มีระดับการทำงาน  7 ระดับ  มีน้ำหนักเบา 4.0 กก. /ใส่ง่าย  /การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ /กลไกการเคลื่อนไหวแบบสปริง MATE ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับโครงสร้างของผู้ใช้งาน นอกจากนี้ยังระบายอากาศได้ดี และช่วยซัพพอร์ตผู้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

Mobilev:COMPACT MOBILE LIFTING andTRACTION EQUIPMENT

โซลูชั่นของ TAILOR-MADE ออกแบบมาช่วยให้มั่นใจถึงความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงานและระบบอัตโนมัติ ที่เหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่ต้องการ ,OFFSET LIFTING (cantilever) และโซลูชั่นการยก ที่ปรับให้เหมาะกับอุตสาหกรรมของคุณ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน สำหรับงานติดตั้งกระจก, ผนังม่าน,คานและสินค้าพิเศษอื่น ๆ สำหรับการยกทั้งหมด  ทีมวิศวกรรมและฝ่ายออกแบบของเราพร้อมให้บริการ เพื่อพัฒนาโซลูชั่นที่ปรับให้เข้ากับความต้องการในการยกของคุณโดยเฉพาะ

Double Ju International : Reel Handling

ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท ดับเบิ้ล จู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ทำเกี่ยวกับการยกสินค้าที่มีลักษณะเป็นม้วน /เราสามารถช่วยคุณได้ สำหรับโซลูชั่นในการยกม้วน กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย BARTHOLOMY Reel Handling Unit สามารถยกม้วนสินค้าทุกชนิดตั้งแต่ 30 กก. ถึง 30 ตัน ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา และคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับสุขภาพของพนักงานของคุณได้เช่น ไส้เลื่อน, อุบัติเหตุ, กล้ามเนื้อและกระดูกเรื้อรัง แต่สามารถเพิ่มคุณภาพชีวิตและกระตุ้นในการทำงานของพนักงานของคุณ ให้ปฏิบัติตามข้อกำหนดของระเบียบการเคลื่อนย้ายสินค้า และหลีกเลี่ยงความเสียหายต่อวัสดุ เพื่อเพิ่มผลผลิตและผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ

PALJET : Wheel Assembly Line

บริษัท พาลเจ็ท เป็นผู้ให้บริการทางด้านวิศวกรรมและเครื่องมือจากประเทศสิงคโปร์ เรามุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมยานยนต์และบริการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท พาลเจ็ท เป็นผู้จัดจำหน่ายของ SEIB และ INMESS ในอาเซียน ทั้งสองบริษัท ตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนีและเป็นผู้ผลิตเฉพาะทางสำหรับอุปกรณ์คุณภาพในการผลิตยางและล้อแม็ค

SH Corporation : Machinery building & Measurement system

บริษัท เอสเอช คอปเปอร์เรชั่น ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นผู้เชียวชาญในการให้คำปรึกษา, การขาย, วิศวกรรม, การผลิตและงานบริการชิ้นส่วนในการประกอบและตรวจวัดอุปกรณ์สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยทีมงานที่มทุ่มเทและมีประสบการณ์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเราในประเทศจีน เราจึงได้พัฒนาให้เป็นซัพพลายเออร์ที่สำคัญให้กับผู้ผลิตในประเทศ และนานาชาติ และผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมภายในระยะเวลาอันสั้น  ลูกค้าของเรารมถึง Toyota ,Daimler-Benz, VW, GM, SAIC, Ford, SinoTruk, Mitsubishi, Honda, Hyundai-Kia, BYD Auto, Chery Auto, Dicastal Group  ลูกค้าของเราประกอบด้วย Continental Tire และผู้ผลิตล้อและยางรายใหญ่ของจีนเกือบทั้งหมด ประกอบด้วย บริษัท ที่ปรึกษาด้านเทคนิค SH, SH Trading, SH InfoTech และ SRK China, SH Corporation ให้บริการเครื่องจักรที่มีคุณภาพ แบบเทิร์นคีย์โซลูชั่นและบริการให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์